เมียชอบลองของ

ผมกับอรเราแต่งงานอยู่กันมาได้2ปีแล้วครับยังไม่มีลูกด้วยกันเลย ตอนนี้ผมอายุ28ปีเดียวกับอรอรเธอจัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยหุ่นดีผิวขาวเหมือนคนจีนและมีความต้องการทางเพศสูงมากๆบางครั้งอรจะชอบแต่งตัวโป้ๆนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋รัดเป้ าจนเห็นความโหนกนูนตรงหว่างขาจนโดนพวกจิ๋กโก๋แถวๆนั้นแซวบ่อยๆแต่ดูเธอเหมือนจะชอบให้แซวยิ่งแต่งตัวโป๊ใหญ่ใส่สายเดี่ยวจนนมแทบทะลักออกไปซื้อร้านค้าบ้างนุ่งกระโปรงสั้นจู๋ไปทํางานบ้างตรงหว่างขาทําให้ผมเห็นแล้วจะมีอารมณ์หื่นมากวันนั้นอย่างน้อยต้องล่อกัน2-3ทีถึงจะพอครับและมีวันหนึ่งเป็นวันหยุดผมตื่นตอน8.00ก็ไม่รู้ตื่นมางัวเงียเมียคงตื่นตั้งนาน และคงจะไปไหนแล้วผมเดินลง

บ้านไปร้านค้ากะว่าจะซื้อยาสระผมสักหน่อยเห็นร้านค้าเปิดประตูทิ้งไว้ไม่มีคนคงยังไม่ตื่นมั้งกะจะเดินเข้าไปเรียกคนขายของ(คือที่เราอยู่เป็นทาวเฮ้าและมีบ้านท้ายซอยเค้าขายของนะครับ)เข้าไปก็เห็นว่าที่ร้านค้าเค้าปลูกต้นโป้ยเซียนไว้มากมายเห็นแปลกดีเลยเดินเข้าไปดูเพลินๆไม่รู้ตัวว่าเดินไปหลังร้านแล้ว ก็ได้ยินเสียงคนคุยกันเลยพยายามมองหาที่มาของเสียงนั้นก็ได้แอบเห็นเมียกําลังคุยกับตาแปะคนขายของ(วัย60ปี)ผมจะเดินไปทักแต่ผมก็ต้องชะงักกับคําพูดที่แอบไอ้ยินเป็นเสียงคุยกันหยอกล้อกันคิกคักของหญิงชาย”ลุงแปะขนาดนั้นจริงเร้อโม้ป่าวอรไม่เชื่อหรอก” “ก็ผัวเองมันเล็กนะซีแถมเอาไม่เก่ง”อรเอามือตีแขนตาแปะนี่แนะแหมแปะกเนี่ย”แหมยังกับแปะเก่งนักหรือไง“ “เก่งซีวะข้าชอบเล่นท่าโว้ยเหมือนในหนังเอ็กไง”แปะเองก็เอามือลูบขาอ่อนขาวๆของอรพลางๆโดยที่อรเมียผมไม่ปัดป้องกลับยิ้มยั่วท้าทาย”อรบอกแก่ปูนนี้นะเล่นท่า””ไม่เชื่อเองก็ลองโก้งโค้งดูซิข้าจะทําอะไรให้ดูอรเธอก็พิเรนโก้งโค้งแบบหคลานทันทีเลยทันทีเลยครับตาแปะรีบถลกกระโปรงสีดํารัดรูปอันสั้นจู๋ของอรรั้งขึ้นเหนือเอวแล้วใช้ลิ้นสากๆของแกรีบทําการปาดหีอรเป็นการใหญ่อรเธอสะดุ้งโหยงร้องห้าม”แปะๆ..จะทําอะไรอร…เนี่ย”แปะบอกว่าจะสอนให้เล่นท่าไงเวลาไปเอากับผัวจะได้คล่องๆตอนนี้แปะรีบเอานิ้วเหยี่วๆแยงหีอรเป็นการใหญ่จนดูว่าอรเริ่มมีนํ้าเงี่ยนซึมออกมาบ้างแล้ว”ซี๊ดๆๆๆโอยแปะขา…..อูววววว”นี่ต้องโดนยังงี้กางเกงในก็ไม่นุ่งแถมมานั่งหวออกดีนักไอ้แปะพูดไปเอานิ้วสองนิ้วแยงหีอรไปสลับกับเลียแตดไปด้วยการกระทําของคนทั้งสองทําเอาผมอึ้งอรเธอตอนนี้ซี๊ดปากลั่นแถมยังกระดกบั้นท้ายขาวอวบสู้ทั้งลิ้นทั้งนิ้วของตาแปะเป็นกา?? รใหญ่ผมเห็นว่าตอนนี้เธอมีอารณ์หยากบ้างแล้วผมทําไงดีผมจะเข้าไปเตะตาแปะสักทีดีไหมแต่ในใจก็หยากดู ดูแล้วรู้สึกใจเต้นตึกๆๆมีอาการอยากเอามากจนทนไม่ไหวหวงเมียก็หวงแต่อยากดูว่ะเงี่ยนด้วยที่เห็นการกระทําอันบัดสีนี้ผมรู้สึกหึงและหวงเธอมาก ทําไมเธอทําแบบนี้แต่ในใจก็ยังอยากจะดูตอนนี้ก็เลยต้องงัดควยออกมาชักว่าวเพื่อผ่อนคลายไอ้แปะละเลยลิ้นกับหีอรจนหีแฉะเย้ม ส่วนมือแปะยังล้วงก็ลอดมาล้วงเต้านมขาวๆขนาด32บีบเคล้นทั้งๆที่ยังไม่ได้ถอดสายเดี่ยวสีฟ้าและยงทรงสีดําเลยผมเห็นหน้าอรตอนนี้ก็รู้ว่าเธอมีอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างมากไอ้แปะตอนนี้ชักได้ใจมันควักควยที่ไม่ชราตามวัยออกมาสาวสองสามทีผมแทบเป็นลมให้ตายเถอะครับควยคนหรือควยม้าเนี่ยใหญ่เกือบเท่าข้อแขนผมได้ ควยตาแปะดีดปึ๋งออกมายังกับกวัดแกว่งดูน่ากลัว
อรเธอก็ส่ายก้นยั่วยวนเป็นการใหญ่”แปะขาาา…เย็ดหีอรที..อรเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว…อูยยย”ไอ้แปะจับควยขนาดเท่าข้อมือจดจ่อจนตรงแล้วค่อยๆกดควยเข้าหีอรอย่างช้าๆอรซูดปากใหญ่หน้าตาเหยเกย ร้องครวนคราง”อุยยย…ตั้งแต่เคยโดนควยมา..ไม่เคยเจอใหญ่เท่านี้เลย..ซ๊ด”ไอ้แปะตอนนี้มันได้โชวลีลาของเฒ่าซุ่มแล้วมันจับบั้นเอวอรแล้วสาวเข้าออกเกือบสุดจากช้าๆเป็นเร็วขึ้นๆและแรงจนเสียงไข่กระทบหีดังแฉะๆๆๆปากก็พูด”อีอรหีใหญ่เอ้ย กูจะเย็ดมึงให้หีปลิ้นเลยหีใหญ่ ๆ เป็นไงมาซื้อของชอบแต่งโป๊…กูละหยากเย็ดมึงมานาน”อย่างมึงต้องเจอควยของกูนี่ซิ ถึงจะสมกัน อีนมโต อีตูดใหญ่กูแอบมองมึงมาหลายทีวันนี้ได้เย็ดสมใจกูแล้ว…อึๆๆๆ…นี่ๆๆๆ…เป็นยังไงๆ””อูย..โอยๆ..แปะขาา…หีอรแหกแล้วๆ..หีอรจะฉีกไหมเนี่ย..อูย…อยากเย็ดทําไม…ไม่ขอเย็ดแต่แรกละ..คะ…อูยยย”ไอ้แปะจับอรนอนตะแคงยกขาซ้ายพาดบ่าแล้วกระเด้าแบบเข้าออกสุดผมเคยเล่นท่านี้กับอรเธอบอกว่าท่านี้มันเข้าลึกมากๆตาแปะยังไม่พอมันดูดเพ้นมนขาวๆของอร อรก็แอ่นอกรับเป็นการใหญ่
“ โอย อีอร นมเอ็ง ทำไมมันใหญ่มันแน่นขนาดนี่วะ “ แปะพูดไป ก็ดูดเฟ้นนมของอรไปแกไม่ได้ดูดอย่างเดียว ยังกัดเม้นหัวนมอรด้วย อาซ์ อรเสียวมากเลยคะ
“ โอย แปะ อร … โอย มันแน่นจังเลยแปะจ๋า “ “ หึ หึ “ แปะหัวเราะในลำคอ แกยังก็ส่ายหัวควยวน ๆ อูยอรถึงกับต้องส่ายเอวตามทั้งที่ไม่ค่อยถนัดนักแปะแกก็กดควยลงมาอีกพรืดหนึ่ง โอย มันแน่นเต็มรูหีอรไปหมดเลยครับตอนนี้ผมเห็นหีอรปลิ้นยู่ตามควยตาแปะเป็นการใหญ่“ โอยแปะจ๋า ควยแปะทำไมใหญ่อย่างนี้ ของอรจะพังไหมเนี่ย โอย “ อรพูดขึ้นเพราะว่ามันแน่นมากอรเรียกได้ว่าดิ้นมาออกเลยคะตอนนี้“ อีหีอรเอ้ย กูจะเย็ดมึงให้หีปลิ้นหีแหกเลย อีหีใหย๋ อีนมโตอีดอกแอบผัวมาให้กูเย็ดใช่ไหม อี .. “ สารพัดคำด่าที่แกจะนึก “ โอย แปะ แปะเย็ดอรให้หีแหกหีปลิ้นเลยนะ“ ได้เลยอีอรเอ้ย นี่แน่ะ เย็ด เย็ด เย็ด .. “ แกเร่งเอวกระเด้าควยกระแทกลงแต่ละทีก็เข้ามาสุดโคน อรนอนตัวสั่นด้วยความเสียวสุดจะทน“ โอย แปะจ๋าอรออกแล้ว จะ โอย “ “ รอข้าด้วยอีอร “ แปะยังคงกระเด้าควยต่อไปอีกไม่ยอมหยุด
แปะแกอึดมาเลยครับแกกระแทกเสียงดังป้าบ ป้าบพวงกระโปกแกก็พาดเข้ามา ผมเป็นผัวเย็ดกันมา1ปีไม่เคยเย็ดหนักขนาดนี้แกเย็ดงัดควยแทงซ้ายขวา มันกระทุ้งครูดไปทั้งกระพุ้งหีของอรแกเย็ดไปสักพักแกก็เริ่มพิเรนขึ้นมา แกเรานิ้วมาถูไถที่รูตูดของอรตอนนั้นอรเองก็กำลังมันกับการเย็ดของแปะ แกถู ๆ ไถ ที่รูตูดของอร ทำเอาอรเสียว แล้วก็ก็พิเรนกว่านั้นแปะเอานิ้วของแกกดแยงเข้ามาที่ในรูตูดของอร โอยเมียกูนะไอ้แปะผมรู้สึกระทึกมากถ้าพกกล้องมาต้องถ่ายไว้แน่ผมเองยังไม่เคยทำอย่างนี้เลย “ โอย แปะจ๋า อรเสียวแปะ เสียว โอย ““ ฮ่า ฮ่า ฮ่า เสียวอะไรว่ะ อีอร “ แปะเย็ดไปแยงไปปากก็ถามขึ้นมา“ อร อร เสียวตูดค่ะแปะ อูย แปะอย่าแยงตูด “ “ เสียวตูด ทำไมไม่ให้ข้าแยงว่ะ เย็ดหีไปแยงตูดไปอย่างนี้ซิว่ะ ถึงจะมัน “แล้วแปะก็ก็เร่งแยงตูดอรอีกแล้วไอ้แปะมันก็นึกอะไรแปลก ๆ ขึ้นมาอีก “ เอ้ย อีอรเอ้ย ผัวเอ็งเคยเย็ดตูดเอ็งไหมว่ะ ฮึ ฮึ “ แปะแกหัวเราะขึ้นมาว่าแล้วแกก็ชักนิ้วออกจากรูตูดของอร พร้อมกับถอนควยออกจากรูหีของอร แล้วแกก็เอาควยของแกจ่อที่ปากรูตูดของอรทันที“ โอ้ย แปะจ๋า อย่าเย็ดตูดอรเลยแปะ อรกลัวฉีก“ ลองสักทีเอ็งจะติดใจ“ แล้วแปะแกก็กดควยลงเข้ารูตูดของอร อรก็คงจะเจ็บเหมือนกันถึงได้นอนคว่ำกำมือแน่นกัดฟัดกรอด“ โอย แปะจ๋า อร … “ “ เสียวใช่ไหมว่ะ อีอร ฮ่า ฮ่า “ แกกดควยลงมา สักพักมันก็สุดโคนครับมันแน่นไปอีกแบบ มันอธิบายไม่ถูกเลย พอแปะรู้ว่าอรเริ่มรับได้ แกก็ค่อย ๆขยับเอวกระเด้าเข้าออกช้า ๆ อรถึงกับต้องแอ่นเอวตามแรงขยับของแปะแกเพราะว่ามันแน่นมาก พอเริ่มคล่อง แปะก็เริ่มเร่งเร็วขึ้น อรนอนตัวสั่นกำมือแน่นเพราะว่าจะไม่เสียวก็ไม่ใช่ มันคงจะเสียวอีกแบบละครับเสียวแปลก ๆแต่ท่าจะมันดี ตอนนี้อรเมียรัก ร้อง คราง โอย ๆ ตลอดเลย
“ เสียวไหมวะอีอร ฮ่า ฮ่า ฮ่า “ อรคงไม่มีแรงจะตอบหรอกครับ ตอนนั้น เพราะผมเห็นว่าน้ำหีอรแตกออกมีไม่รู้กี่รอบแล้วแลอะเต็มหน้าขาไปหมด แปะเองก็คงจะสุดทนแล้ว ในที่สุดแปะก็หมดความทน“ โอ้ย อีอรเอ้ย กูจะออกแล้ว มึง กูจะออกแล้วมึง“ แล้วแปะก็กระแทกควยเข้าออก อีก สี่ห้าที แกก็กดควยเข้าตูดของอรอีกครั้งสุดควยแล้วฉีดน้ำควยเข้ารูตูดของอรอย่างแรงแกกดควยบดส่ายเอวอยู่สักพัก แกก็ค่อย ๆ ทรุดตัวผลุบลงมาที่หลังของอร เพราะว่าหมดแรง อรเองก็หมดแรงเหมือนกัน
พอแปะแกเริ่มรู้สึกตัวแกก็ถอนควยออกจากรูตูดของอรดัง บล็อกแกยืนหัวเราะข้าง ๆ เตียงไม้ สักพักแกก็จับอรแหกขาทำท่าจะเย็ดหีอรต่ออรเองก็หมดแรงแล้วมั้ง ต่อจากนั้นอรก็โดนแกเย็ดอีก ส่วนผมก็ดูไปว่าวไปจนเส็รจไปหลายรอบด้วยตอนนี้อรเธอโดน ทั้งท่าอุ้ม ท่าตะแคง ทั้งรูหีรูตูด สารพัดท่า เรียกว่า แปะแกเหนื่อยแกก็พัก
พอหายเหนื่อยแกก็เย็ดต่อ ทั้งวันเลยครับ ส่วนอรเองก็ออกแล้วออกอีกจนหีบานตูดบานอย่างที่แกบอกนั้นแหละครับ แปะแกเย็ดอึดมาก ไม่รู้ว่าเองเรี่ยวแรงมาจากไหนแกเย็ดอร จนค่ำจนแปะแกฟุบหลับคาไปกับเตียงแกนั่นละครับถึงได้ปล่อยให้อรเดินกลับบ้านไปดูเธอเดินแถบไม่ไหว หุบขาไม่ลงเลยผมรอให้เธอกลับไปก่อนแล้วผมแอบตามไปแกล้งถามว่าไปไหนมาเธอบอกไปออกกําลังกายมาไปวิ่งมาดูสิขาเคล็ดเดินไม่ค่อยไหวเลยแล้วเธอก็ไปอาบนํ้าเฮ้อรักเมียก็รักแต่ความเงี่ยนเธอนี่จะทําไงดีใครช่วยบอกหน่อย