Sex กับสุขภาพ อันไหนที่สำคัญกว่ากัน

หลายคนบอกว่าเรื่องของสุขภาพนั้นต้องการก่อนสิ่งอื่นใด แต่บางคนก็บอกว่าเรื่องของปากท้องต้องสำคัญกว่าสิ่งใดเรื่องแบบนี้ไม่ว่าใครก็ไม่ผิดทั้งนั้นสามารถถูกทั้งหมดและยังมีอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันนั้นคือ เรื่องของ sex

เรื่องของ sex ก็ต้องจัดอันดับในความสำคัญด้วยเช่นกัน หลายคนอาจจะมองว่า เรื่องราวแบบนี้เป็นเรื่องที่ไกลตัว ไม่ต้องรู้ก็ได้เมื่อถึงเวลาก็จะมาหาเราเอง และคนที่คิดแบบนี้ถ้าเป็นฝ่ายชายก็ต้องทำใจว่าคู่รักของคุณนั้นอาจจะแอบใช้บริการจากเพื่อนร่วมงานหรือกับคนขับรถแบบในหนังได้ หรือถ้าเป็นคุณผู้หญิงก็ต้องระวังว่า เลขาหน้าห้องอาจจะอยากล้วงคองูเห่าด้วยเช่นกัน เรื่องแบบนี้ต้องจัดอันดับหนึ่งใน 3 ที่สำคัญสำหรับชีวิตของคนเรา

และ 3 ข้อที่จะต้องมาพร้อมกัน หรือเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกันนั้นคือ
1.สุขภาพ
เรื่องของสุขภาพ เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เมื่อเรามีสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหนเราก็สามารถจะทำได้ทุกอย่างไม่มีปฏิเสธหรืออย่างเรื่องของ sex ก็สามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดที่ว่า ทำได้ทุกวันก็ยังไหว เพราะเรื่องแบบนี้คือเรื่องที่เสริมความสุขได้ทุกวัน

2.เรื่องของปากท้อง
เรื่องของปากท้องคือเรื่องที่เราต้องทำมาหากิน สร้างฐานะครอบครัวให้มั่นคง และถ้าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงมั่นคงก็มีไม่มีปัญหาเรื่องปากท้องอย่างแน่นอน แถมด้วยสบายใจเรื่องงานเรื่องเงิน เรื่องsex ก็สุขมากด้วยเช่นกัน

3.เรื่องของ sex
เรื่องของ sex ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากไม่น้อยด้วยเช่นกัน เพราะ sex คือสิ่งที่ให้ความสุขกับเราได้ทุกที่ แถมด้วยยังช่วยให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรง สุขภาพภายในร่างกายดีและสุขภาพภายนอกก็ดี ทำให้หน้าตาสดใส เหมือนวัยรุ่นอยู่
ตลอดเวลา เมื่อมีจิตใจเบิกบาน ก็ไม่ยากที่จะมีแรงทำงานด้วยเช่นกัน

ถ้าจะให้กล่าวโดยสรุปแล้วก็บอกได้เลยว่า 3 เรื่องนี้จำเป็นจะต้องมาพร้อมกัน sex การงานการเงิน และเรื่องของสุขภาพ ทุกอย่างมีความสัมพันธ์กันทั้งหมด ไม่มีข้อใดได้เปรียบหรือเสียเปรียบแต่อย่างใด ทุกอย่างใน 3 ข้อนี้ถือว่าจำเป็นต่อชีวิตประจำวันอย่างมาก คุณจะขาดข้อใดข้อหนึ่งไม่ได้

การขาดความสมดุลก็จะทำให้ชีวิตของเรานั้นชั่งน้ำหนักไม่เท่ากัน เวลาแห่งความสุขในทุกวันควรต้องมี อาจจะหาได้จาก sex ถือว่าง่ายที่สุด และนอกเหนือจากนี้ ด้วยสังคมและหน้าที่ของคุณก็จะอำนวยความสะดวกตามมาด้วยเช่นกัน เรื่องแบบนี้ต้องเข้าใจและแบ่งเวลาให้พอเหมาะ จะได้มีความสุขกับชีวิตในทุกวัน