จะไปกินข้าวเย็นแต่ก็ไม่ได้กินเพราะหนังโป๊แท้ๆ

วันนี้นัดกับแฟนว่าจะออกไปกินจิ้มจุ่มกัน แต่ก็คิดว่าจะจัดกันสักดอกก่อนเดี๋ยวค่อยออกไป เมื่อกลางวันเพื่อนส่งหนังโป๊เข้ามาในกลุ่มจริงๆมันก็ส่งเข้ามาประจำแต่วันนี้รู้สึกว่าหนังโป๊เรื่องนี้เด็ดและถูกใจอย่างมาก โดยเฉพาะนางเอกหนังโป๊เรื่องนี้ เป็นที่ถูกใจผมที่สุด ตรงสเป็กผมทุกประมาณตาโต แก้มป่อง หน้าใส อยากได้เธอไปหมด แบบนี้น้องเรียกเมียมาจัดสักหน่อยขอสักดอกก่อนค่อยออกไปหาไรกินกัน
พอเมียกลับมาอาบน้ำเสร็จกำลังจะแต่งตัวออกไปกินข้าว ก็ช้าเกินไปช่วงจังหวะนั้นความเงี่ยนก็พุ่งมาควยแข็งต้องรีดน้ำออก ก็คว้าตัวเมียมาจัดการเลียหีเรียกน้ำก่อนแทงเลยไม่ได้เดี๋ยวจะเจ็บ เธอก็หัวเราะบอกกินข้าวก่อนหิวข้าวแล้ว แต่ผมหิวของคาวก่อนแล้ว ขอกินหอยก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากันเลียอยู่นิดหน่อยก็น้ำแตกมาเต็มก็ถึงเวลาที่จะต้องจัดซอยแบบหนังโป๊ที่ได้ดู แล้วก็เปิดหนังโป๊ที่เด็ดที่สุดสำหรับผมให้เธอดูไปด้วย เธอบอกหนังโป๊ไม่ต้องแล้วเสียบเลยเสียวแล้ว ก็ตามคำขอจัดการแทงเข้าไปช้าๆ ให้มันไหลเข้ารูไปเรื่อยๆแล้วก็เริ่มซอยเร็วขึ้น และเร็วขึ้น วันนี้แปลกมากน้ำยังไม่ออกเธอก็บอกสุดยอดขออีก ขออีกก็จัดให้เต็มแบบนี้แหละที่รอคอยแล้วในที่สุดน้ำก็แตกคารูขาวขุ่นหวานข้นแน่นอน
อาบน้ำเสร็จเจอเย็ดก็หมดแรงจากที่หิวก็กลายเป็นอิ่ม พอดูนาฬิกากินเวลาที่เล่นเสียวกันกว่า 30 นาทีเธอก็บอกไม่ออกไปแล้วหมดแรงแล้ว เดี๋ยวหาอะไรกินในตู้เย็นแทนผมก็อ่อนแรงขาอ่อนไม่น้อยวันนี้สุดยอดกว่าน้ำจะแตกก็จัดจนเหงื่อแตกเช่นกัน พอได้นอนพักสักนิดก็ออกมาหาอะไรกินในตู้เย็นเห็นเมียใส่เสื้อตัวเล็กกางเกงตัวน้อยมันก็เริ่มเสียวอีก มันก็เหมือนที่ได้ดูหนังโป๊ ก็ตอนก่อนที่ในหนังโป๊จะเย็ดกันก็แต่งตัวแบบนี้แหละแล้วก็เรียกเมียมาดูว่าแต่งตัวเหมือนกันเลย เธอก็ยิ้มบอกแบบนี้ก็ได้อีกรอบนะสิแล้วก็จูบเข้ามาเลียรอบปาก เสียวควยแข็งเลยตอนนี้เธอบอกรอก่อนหาอะไรกินก่อนแต่ช้าไปอีกแล้ว เจอผมจับมาจูบแล้วก็ดูดนมต่อ มายั่วขนาดนี้มันก็ต้องจัดต่ออย่าให้พลาดเดี๋ยวน้ำหลากแล้วไม่ได้เย็ดจะเสียโอกาสอันดีไป ดูดนมแล้วก็เขี่ยหีสักพักน้ำแตกมาอีกแล้ว จับขย่มทันที เธอก็ขย่มไม่เลี้ยงจัดกันไป 3 ท่ากว่าจะเสร็จอีกครั้ง แล้วเข้าเย็นก็ไม่ได้กินหมดแรงกันไป มันก็เป็นการลดความอ้วนที่ดีนะแบบนี้