ทุกครั้งที่ได้กันก็เหมือนครั้งแรกที่ได้กัน

หนูก็ชอบพี่เขาตั้งแต่แรกเจอ เขาน่ารักสอนงานหนูได้ทุกอย่าง ดูแล้วเขาก็อายุห่างจากหนูแค่ 3-4 ปีมันก็พอดีที่จะมาเป็นผู้นำให้กับหนูได้ และหนูก็ตัดสินใจไม่ผิดที่ได้ยอมพลีกายดูดควยให้กับเขา เพราะตั้งแต่เราได้กันมาเขาก็ดูแลหนูดีทุกอย่าง เราไม่ได้ต้องการเงินทองอะไรจากเขา เรารักกันทุกอย่างเราสร้างด้วยกันได้
และตอนนี้เราก็ได้มาอยู่ด้วยกันได้ประมาณ 4 เดือนแต่ก็ยังเหมือนวันแรกทุกวัน ทุกเย็นหลังจากที่เรากินข้าวเสร็จก็จะมาดูหนังด้วยกัน เราตกลงกันว่าตั้งแต่ 2 ทุ่มไปถ้าไม่จำเป็นจริงๆเราจะไม่เล่นมือถือเราจะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แบบคนรุ่นพ่อแม่เราที่ดูหนังด้วยกันทำกิจกรรมด้วยกัน และแน่นอนว่าเขาก็จะชอบดูหนังแล้วก็มาลูบขาบ้างลูบนมบ้าง เรียกว่าปลุกความเงี่ยนใจตัวได้ทุกวัน และวันนี้แน่นอนว่าเขาก็เปิดดูหนังxอีกแล้ว ละครจบตามด้วยหนังxเกือบทุกคืน ก็ได้แต่ยิ้มถ้าวันไหนไม่มีอารมณ์เต็มที่เราจะไม่เริ่มก่อน แต่วันนี้อารมณ์มันมารู้สึกแปลกตั้งแต่ดูหนังxแล้ววันนี้เงี่ยนนิดหน่อยอยากโดนอย่างมาก เขาเริ่มเลียหีได้สักพักก็ร้องขอเล่นท่า 69 ทันที มันอยากดูดควยอย่างบอกไม่ถูก
แล้วพอได้เริ่มดูดมันเสียวพอๆกับโดนเสียบเลยจริงๆ ทำไมหนอควยอันแค่นี้มันสร้างความสุขได้สุดยอดที่สุด เริ่มเข้าใจแล้วทำไมหนังxเวลาที่เราดูนางเอกหนังxจะเรียกเอาควยบ้าง เรียกด่าต่างๆ นานามันสุดยอดที่สุดแบบนี้นี่เอง ตอนี้ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว น้ำแตกแล้ว ต้องรีบจัดการแล้วเขาก็จัดการจับขายกพาดในท่าถนัดแล้วก็เริ่มซอย ตอนที่มันเข้าไปตอนแรกมันเสียวอะไรขนาดนี้ มันเจ็บนิดๆ เสียวหน่อยๆ มันก็จะรู้สึกแบบนี้ตลอด ตั้งแต่เราได้กันครั้งแรกความรู้สึกนี้มันก็ไม่เปลี่ยนไปเลย เย็ดเข้าไปอีกเอาอีกนิดกำลังเสียวได้ที่แล้วอย่าหยุดนะ เขาจะร้องครางเบาๆ ที่ข้างหูไปด้วยทำให้ความเสียวมันซ่านไปทั่วทั้งตัวมากขึ้นไปอีก มาถึงจุดนี้มันก็จะปล่อยตัวเต็มที่ร้องครางได้แบบหนังxแบบที่ไม่ต้องหยุดไม่ต้องพักได้อย่างสบาย และพอเขาบอกว่าใกล้จะเสร็จแล้ว มันก็ยิ่งเสียวเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าทำไมหนอเวลาใกล้จะเสร็จแบบนี้ใจมันเต้นรัวอย่างเร็ว แล้วเขาก็ปล่อยน้ำออกมาเต็มๆ ใสรูอย่างมีความสุข ทุกครั้งที่เราได้กันหลังจากเสร็จแล้วก็จะนอนกอดกันต่อทุกครั้งแล้วก็หลับไป หนูบอกได้เต็มปากรักพี่เขาที่สุด พี่รักหนูไหม