ยั่วเธอมากน้ำเกือบไม่แตก

เมื่อต้องออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนสิ่งที่ต้องเตรียมคือจะกลับอย่างไรถ้าเราเมา ตรงนี้สำคัญมากๆก็เลยพาเมียไปด้วยเลยเพื่อให้เธอพากลับ และก็เป็นไปตามคาด พอเราเมาเธอก็พากลับ แถมตอนขับรถกลับผมก็ของขึ้น เงี่ยนจัดดูดนมเมียมาในรถด้วย เธอก็บนรำคาญแต่หัวนมขึ้นเม็ดเป็นอย่างมาก
พอมาถึงห้องพัก เธอบอกดูดนมขนาดนี้ ต้องดูคลิปโป๊อีกหรือเปล่านี้ เงี่ยนแล้วนะ เธอก็พูดเสร็จก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำล้างตัวส่วนผมก็รีบเปิดดูคลิปโป๊ทันที ของขึ้นตั้งแต่ที่ร้านแล้ว เด็กเสริฟ์แต่ละคนมันน่าจับพาดโต๊ะแล้วเย็ดจริงๆ แต่ทำไม่ได้ต้องกลับมาจับเมียพาดเตียงแล้วเย็ดแทน เมื่อเธอออกมาจากห้องน้ำก็รีบไล่ผมไปอาบน้ำทันทีเธอก็มายืนดูคลิปโป๊แทนไป เธอมองหน้าแล้วบอกให้ผมเร็วๆ เงี่ยนแล้ว ของแบบนี้ช้าเดี๋ยวจะโดนหนัก ต้องรีบจัดให้เรียบร้อย
อาบน้ำออกมาเสร็จเมียนอนรอบนเตียงพร้อมนอนดูคลิปโป๊เสียงเบาๆ บนเตียงบอกให้ผมว่ามาเลียเลย ดูดนมจนหัวนมจะขาดอยู่แล้วมาจัดการเลียก่อนเลย ผมก็ไม่รอช้าจัดการเธอตามคำขู่และคำขอเบาๆ ลงลิ้นแรกเมียก็ซี้ดปากแล้ว วางคลิปโป๊ลงบนเตียงทันทีแล้วก็มาจับที่หัวผมค่อยๆดันหัวให้แนบหีเธอเต็มๆ เธอจะชอบให้เลียหีเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าลิ้นมันสากเข้าร่องกลีบได้อย่างดี ตอนนี้ก็เช่นกันเธอกดหัวผมแทบหายใจไม่ออก แล้วก็ตามต่อด้วยให้เธอดูดควย เธอบอกว่าไม่ดูดเพราะเวลาเมามา เธอบอกว่าไม่อร่อยให้เสียบเลย
แล้วก็ตามที่เธอว่า เธอเกี่ยวขาเข้าให้เสียบก็ต้องเสียบ น้ำจิ๋มาเยอะขนาดนี้ก็ต้องเสียบตรงๆ เข้ามิดด้าม เธอถึงกับร้องครางเสียงเต็มบอกว่าเสียว ก็ยั่วเธอมาตั้งแต่ที่ร้านแล้ว แถมดูดนมมาตลอดทาง ไม่เงี่ยนก็แย่แล้ว ที่สำคัญมาดูคลิปโป๊ซ้ำอีก น้ำไม่เยิ้มก็แปลกแล้ว จับเธอซอยแบบไม่ยั้งเพราะตอนนี้เมาและเกือบจะหมดแรงแล้วแต่ยิ่งเร่งก็เหมือนจะยิ่งไม่ออก แต่สำหรับเมียนั้นชอบอย่างมาก บอกว่าอยู่แบบนี้ได้ทั้งคืน น้ำไม่แตกห้ามหยุด มาแบบนี้เธอก็ยิ่งชอบใจ เธอแกล้งได้เต็มที่แล้ว ก็จับเธอมาเล่นท่ากวางเหลียวหลังบ้าง ท่ายืนพอไหวหน่อย เพราะเตียงมันนุ่มเกินไป จับเอวได้ก็กระแทกเสียงดังสนั่น เธอก็บอกว่าแรงไปเจ็บ แต่ตอนนี้ต้องเอาคืน มาแกล้งเราก่อนก็จับซอยไม่มีเบา จนในที่สุดก็น้ำแตกคราวหลังต้องจำไว้ถ้าไม่แน่ใจ อย่าริอาจไปเริ่มยั่วเธอ