เย็ดเด็กหน้าตาสวยเหมือนหลุดออกมาจากหนังโป้

ใครๆก็เรียกผมว่าป๋า จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมากแค่ถ้าผมถูกใจใครสักคนก็อยากจะดูแลเธอทั้งคืน ไม่ได้มีเงินมากมายนักแต่ถ้าไม่หนักก็พร้อมจะจ่ายให้ได้ มันเป็นแบบนี้มานานแล้วจนตอนหลังเด็กคนไหนไม่ค่อยมีเงินหรืออยากจะหาเหล้าอร่อยๆกินก็จะแวะมาหาผมตลอด แน่นอนว่าผมก็ชอบที่จะเลี้ยงน้องๆอยู่แล้วจนใครๆก็เลยเรียกผมว่าป๋า
แต่มันก็ต้องมีข้อแรกเปลี่ยนกันสักหน่อย เด็กเหล่านี่ก็รู้ดีสำหรับผมไม่ได้ขออะไรมากแล้วแต่น้องจะให้ จะให้แบบหนังโป้ฝรั่งหรือจะหนังโป้ญี่ปุ่นก็พร้อมรับเสมอไม่มีปัญหา เด็กเหล่านี้เลยรักผมชอบคุยกับผมเป็นเรื่องธรรมดา เรียกว่าตลอดทั้งอาทิตย์ก็จะเย็ดแบบวนรอบกว่าจะไปเจอคนแรกอีกครั้งก็ต้องรออาทิตย์หน้ากันไป เด็กร้านนี้เขารู้กันดีและวันนี้ก็วนมาหาเธออีกครั้งกับน้องแอน เธอน่ารักและผมก็ชอบเธอเป็นพิเศษนิดหน่อย เธอขาวและน่ารักมันก็เหมือนเราได้เย็ดกับสาวญี่ปุ่นแบบในหนังโป้นั้นแหละมันเป็นเรื่องที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ครั้งก่อนเราก็ต่างคนต่างกำลังได้ที่ จับเธอมาเย็ดทั้งคืน แล้วก็เปิดไปเจอหนังโป้แบบสาวญี่ปุ่นมันก็ยิ่งทำให้คืนทั้งคืนสนุกเป็นอย่างมาก ผมอยู่ในสภาพที่หิวจัดอย่างมากเพราะด้วยอาการเมาแล้วก็เงี่ยนเป็นที่สุดเห็นเธอคือนางเอกที่หลุดออกมาจากหนังโป้ทำให้หน้ามืดจับเธอเย็ดไปถึง 3 รอบ ซึ่งปกติก็ 2 รอบจัดว่าสุดยอดแล้ว เธอก็ดูจะชอบไม่น้อยเธอบอกว่าสุดยอดมากๆ เธอกอดผมไว้ทั้งคืนและก็บอกว่ารักผมที่สุด เด็กมันก็น่ารักแบบนี้แหละเลยทำให้ขาดเธอเหล่านี้ไม่ได้ วันนี้ก็จะต้องจัดกับเธอให้สุดยอดอีกเช่นกัน
เธอตัวหอมอย่างมากเธอบอกว่ารอผมมาทั้งอาทิตย์นอนเหงาคนเดียวทุกวัน ไม่เพียงแค่นั้น เธอบอกว่ารอยที่ผมดูดเธอไว้ก็ยังอยู่ เธอเปิดนมออกมามีรอยจริงๆด้วย นมก็สวยจัดไปเลยต้องซ้ำรอยเดิมแล้วก็ดูดเบาๆเริ่มความเสียว หลังจากนั้นเธอก็เป็นฝ่ายจัดการให้ผมทั้งหมด ไม่มีอะไรที่ผมจะต้องทำเธอบริการเป็นอย่างดี ทุกอย่างไปได้ดีจนถึงตอนที่เธอบอกไม่ไหวเธอยอมแพ้แล้วแค่ รอบแรกก็หมดแรงเสียแล้วขาสั่นไปหมด ต้องผมจัดการแทน เห็นเนินหีขาวๆแบบนี้ก็อดทนไม่ไหวจริงจับเย็ดให้มันสะใจไปเลย ได้เจอกันอีกแล้วแม่สาวญี่ปุ่นที่หลุดออกมาจากหนังโป้