หนังโป๊มันหาดูง่าย คนก็อยากจะเป็นนางเอกกันเยอะ

เราต้องใช้เวลาเท่าไหร่ที่จะมัดใจเธอให้อยู่กับเราได้ ในความเป็นจริงแต่ก่อนการจีบผู้หญิงสักคนมันเป็นเรื่องที่ลำบากไม่น้อย ไม่ว่าจะหล่อหรือมีตังค์ขนาดไหนก็ต้องใช้เวลากันพอควร แต่มันต่างจากสมัยนี้อย่างมากเพราะสมัยนี้เขาใช้เวลาในการจีบหญิงไม่นานก็ได้ฟันกันแล้ว แล้วถ้าหล่อก็ไวขึ้นอีกนิดแล้วถ้ายิ่งมีเงินก็ยิ่งเร็วขึ้นไปอีก มันเป็นสัจธรรมไปแล้ว
การเข้าถึงตัวช่วยในการเย็ดสาวมันไม่ได้อยากแบบแต่ก่อนแล้วมันมีตัวช่วยเยอะไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊มีทุกรูปแบบ แต่ก่อนการจะดูหนังโป๊ไทย เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างยากจะหานักแสดงสวยๆ ก็ต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่มันต่างจากปัจจุบันนี้ที่เด็กสาวหน้าตาดีผิวขาวกล้าโชว์หันมาเล่นหนังโป๊ไทยกันมากขึ้น ทำให้วงการหนังโป๊โตขึ้นอย่างไม่มีหยุด และมันก็คือรายได้เป็นกอบเป็นกำที่ทุกคนต่างต้องการ แต่สำหรับคอหนังโป๊ไทยอย่างผมก็จัดว่าเป็นผลดีอย่างมาก เพราะทำให้เรามีหนังโป๊ดูไม่เบื่อ และจุดนี้คือจุดที่เราเข้าถึงการเย็ดกันได้ดียิ่งขึ้น มันคือตัวเปิดการเย็ดกันได้เป็นอย่างดี ทุกอย่างมันอยู่ที่ตรงนี้ทั้งนั้น ยิ่งผมเป็นคนที่เมื่อได้ดูหนังโป๊แล้วก็ขาดการเย็ดไม่ได้ มันก็เลยทำให้ทุกครั้งที่ได้ดูหนังโป๊ก็จะต้องหาที่ลงพร้อมไว้ก่อน ยิ่งได้ออกต่างจังหวัดก็ต้องหาสาวๆ มาสำรองไว้สักนิด
จำได้ดีเมื่อครั้งก่อนไม่นานมานี้ได้ออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน เรียกว่าเกือบไม่ได้งานกันเลย ก็เจอเด็กที่ถูกใจและเธอก็เอาใจเก่ง ดูหนังโป๊เรื่องไหนเธอก็จัดให้อย่างเต็มที่ เธอยังเคยบอกว่าอยากเล่นหนังโป๊ไทยด้วยเช่นกัน เพราะรายได้ดีและไม่ต้องรับแขกที่ไม่รู้จัก ยกเว้นผมเพราะผมน่ารักเธอบอกแบบนั้น ก็คนผิวขาวแบบผมมันก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไรจะเย็ดกับใครเขาก็ยอมให้เย็ดง่ายๆ ทุกคน แค่เราเริ่มได้ดูหนังโป๊ด้วยกันไม่นาน มันก็เริ่มเสียวแล้วเธอก็ทำตามที่บอกทุกอย่าง ตอนนั้นเราจัดกัน 2 คืนเล่นกันเกือบสว่าง โชคดีที่ตอนทำงานยังพอมีแรงเหลือนิดหน่อย พอกลับห้องพักในช่วงหัวค่ำได้ก็จักกันต่อ ต่างคนต่างติดใจกันที่สุด เหมือนเป็นแฟนกันใหม่ที่เราเจอกันก็น้ำเดินทันที บางครั้งการที่เราได้เจอคนที่ถูกใจมันก็ไม่จำเป็นต้องใช้หนังโป๊สักเท่าไหร่ เอาไว้ใช้ตอนที่เกือบหมดแรงไว้ปลุกรอบ 2 รอบ 3 ก็พอ