ก่อนที่ฝนจะตกก็ต้องเย็ดให้มันที่สุด

ทำงานทั้งวันก็รอเวลาแค่ช่วงเย็นเท่านั้น ตกเย็นก็จะหาของกินอร่อยแล้วก็พักผ่อนกับเบียร์เย็นๆสัก 2 ขวดก็พอใจแล้ว คนหาเช้ากินค่ำ อะไรมันจะดีไปกว่านี้ (แต่ดื่มบ่อยก็ไม่ดีเงินไม่พอใช้อีก) วันนี้เบี้ยเลี้ยงออกนิดหน่อยก็พอที่จะหิ้วเครื่องดื่มเข้าบ้านได้ เมียไม่ด่าแน่นอนแถมด้วยซื้อชุดจิ้มจุ่มกลับไปฝากเธอด้วย ได้อร่อยกันผ่อนคลายนิดหน่อยแค่นี้ผ่านพ้นวันอันเหนื่อยล้าไปแบบสบายๆ พรุ่งนี้ว่ากันใหม่
กลับมาบ้านก็เตรียมกับข้าวเสร็จก็ไปอาบน้ำแล้วมานั่งกินสบายๆ นั่งดูหนังไปเรื่อยๆ ไม่ได้สนใจอะไรมาก เห็นเมียนั่งขยับหลายรอบ เราก็ไม่ได้สังเกตเยอะ จนเธอเริ่มทำให้เห็นชัดขึ้น เธอดื่มเบียร์ไปแล้วก็นั่งแหวกหีโชว์เราก็ไม่คิดว่าเธอจะมายั่วตอนนี้ ผมเริ่มสังเกตมาเป็นแคมเลย เธอยิ้มบอกว่าร้อน มีพัดโชว์ด้วย ผมได้แต่หัวเราะเธอกล้าแบบนี้ผมก็เอาบ้างงัดควยออกมาบอกร้อนเหมือนกัน เธอบอกวันนี้เงี่ยนมากเลยอยากได้แล้ว สงสัยรอบเดือนใกล้จะมา คงจะประมาณนั้นพอเริ่มคิดไปมาก็ 3-4 วันแล้วที่ไม่ได้กัน เธอก็เริ่มเมานิดๆ พอดูน่ารักหน่อยๆ ก็เริ่มเข้ามาใกล้แล้วก็เริ่มจับที่ควย เธอบอกวันนี้ขอเสียวๆได้ไหม ทำอย่างกับที่ผ่านมาไม่เสียวหรือย่างไร เธอก็เริ่มชักมันเข้าออกไปมา มาขนาดนี้ไม่ต้องกินกันแล้ว เอาแต่เบียร์อย่างเดียวพอ ผมขยับให้เธอทำได้ถนัดมือขึ้น แล้วก็มานั่งที่ขอบเตียงมันก็พอดีกับที่เธอจะดูดมันได้ มองเธอดูดควยอย่างตั้งใจ เธอก็มองหน้าไปด้วยใช้ปากได้เก่งที่สุดปล่อยให้น้ำควยค่อยๆเยิ้มออกมาจนทุกอย่างพร้อมเธอก็บอกเลียหีให้เธอหน่อย อ่าวนึกว่าจะเย็ดเลยจริงๆ หีเธอก็น้ำมาพร้อมแล้วเธอบอกขอหน่อยโดนเลียหีแล้วเย็ดมันเสียวเพิ่มเป็น 10 เท่าเลย ได้ที่รักบอกมาขนาดนี้ก็ต้องทำให้เมียที่รัก น้ำเธอเยอะยิ่งเลียหีน้ำก็ยิ่งออก เลียให้เธอแบบไม่หยุดจนเธอบอกไม่ไหวแล้วเสียวเกิน ก็ทั้งลิ้นทั้งนิ้วเอาให้เธอเสร็จไปสักรอบว่ากันแบบนั้น
แล้วเธอก็ยกขามาพาดที่บ่าบอกให้จัดเลยเร็วๆเลย ขอหนักๆเลย มาเป็นชุดขนาดนี้หีเธอรับได้แน่นอนใช่ไหม เมานิดหน่อยเงี่ยนพอประมาณจัดชุดใหญ่ให้ ยิ่งเมาแบบนี้จัดได้หนักเต็มที่แน่ๆ เธอรู้ดียิ่งเธอตอนนี้ก็มึนนิดๆ ยิ่งเย็ดกันได้มันหีเธอก็ตอดรัดอยู่ตลอดขนาดว่าเสียบคาไว้หียังมีขยับ คืนนี้จัดให้หนักให้ได้ก่อนที่รอบเดือนจะมา