เงี่ยนจัดแทงไม่ได้ดูดออกก่อนก็แล้วกัน

ถูกหวยก็ต้องดีใจแม้จะเป็นเพียงแค่ 2 ตัวท้ายก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลยลงทุนไป 500 ก็ไม่ถือว่าขาดทุนนะ กลับมาบ้านก็เล่าให้เมียฟัง เมียก็เข้ามาอ้อนแล้วก็บอกว่าจะเก็บเงินส่วนนี้ไว้ให้ แน่นอนว่าเธอเป็นคนดูแลเรื่องเงินแต่ก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเธอไม่รอช้าเข้ามาประชิดตัวแล้วก็จูบปากผลักลงบนเก้าอี้แล้วก็จัดการดูดควยชักว่าวทันที
ตอนนี้เธอติดไฟแดงก็ทำได้เพียงเท่านี้ช่วงนี้ต้องงดเย็ดไปก่อน ความเงี่ยนช่วงนี้มาหนักมาได้ 3 วันแล้วได้แต่ดูคลิปโป้แล้วก็ชักว่าวเองมาตลอด วันนี้เมียคงจะสงสารและเห็นใจก็เข้ามาช่วยจัดการให้เต็มที่ ดูแล้วเธอก็เหมือนสาวฝรั่งที่เล่นคลิปโป้ที่จับควยเข้าปากได้ก็ทังดูดทั้งเลียทำทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด แล้วเธอก็เร่งมือจัดการชักว่าวเธอบอกจะให้แตกตรงนี้เลยออกเร็วๆที่รักเมื่อยมือแล้ว ก็เงี่ยนเหมือนกันมองหน้าเมียทำจริงจังเอาเราก็เกรงตัวให้น้ำแตกเพื่อเธอด้วยเช่นกันแล้วในที่สุดน้ำก็แตกออกมาเธอหลบไม่ทันก็พุ่งใส่หน้าเต็มๆ สะใจไปอีกแบบ
หลังจากเสร็จกิจกชวนกันไปอาบน้ำแล้วก็มาพักผ่อนกัน ช่วงนี้เริ่มเงี่ยนอีกแล้วนั่งดูไลน์ที่เพื่อนส่งมาให้มันก็เงี่ยนซ้ำเพราะมีแต่คลิปโป้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะคลิปโป้ญี่ปุ่น หรือฝรั่งก็เพียบแต่ที่เด็ดที่สุดก็คงจะเป็นคลิปโป้ไทยเรื่องนี้จัดว่าสุดยอดมากๆ เป็นนักศึกษาที่เล่นกันอย่างสุดเสียวแล้วควยก็เริ่มแข็ง รีบเรียกเมียมาดูพอเธอได้ดูหนังคลิปไทยเรื่องนี้เธอบอกสมัยก่อนถ้ามีมือถือถ่ายชัดๆแบบนี้ เค้าก็คงจะดังแบบนี้แน่นอน ว่าแล้วก็งัดควยออกมาโชว์อีกบอกว่าจัดเลยได้ไหมใส่ถุงก็ได้ เธอก็ยิ้มบอกไม่ได้จริงๆ ผมก็เดินตามเธอโชว์ควยเดินตามไปเรื่อยๆ จนเธอทนไม่ไหวก็จับควยแล้วก็ชักว่าวเล่น ผมขอให้เธอดูดด้วย เธอก็คงจะลำคานแล้วก็จัดการดูดให้อีกครั้ง รอบนี้ดูเธอดูดควยเด็ดกว่าดูคลิปโป้เสียอีก เร้าใจมากดูดได้อย่างไม่หยุดจัดทุกอย่างอย่างไม่ย้อท้อ แล้วก็เริ่มแล้วน้ำเริ่มาแล้วผมก็บอกเดี๋ยวชักว่าวเองที่รักอ้าปากรอได้เลยเธอก็หลับตาแล้วก็อาปากรอไว้สถานการณ์มันบังคับ แล้วในที่สุดก็น้ำแตกใส่ปากเธออีกครั้งน้ำออกไม่มากแค่นิดหน่อยเธอบอกออกกี่รอบแล้ววันนี้อย่างน้อยต้อง 3 แน่ๆน้ำออกแค่นี้เอง ก็ประมาณนั้นที่รัก