ครั้งเดียวก็เยอะแล้วแต่หนูอยากได้อีก

ถ้าให้หนูพูดถึงเรื่องความรักอาจไม่ได้คำตอบที่แน่ชัดจากหนูมากนัก ใครๆก็บอกว่าหนูเป็นคนขี้หึง จริงๆหนูก็ไม่ได้หึงอะไรมากมายแต่ถ้าเจอแฟนหนูคุยกับคนอื่น ก็จะเดินเข้าไปแล้วก็หอมแก้มแฟนทันที มันแปลกตรงไหนแค่จะบอกว่าคนนี้แฟนเรา ไม่เคยได้ลงมือลงไม้แต่ถ้าด้วยคำพูดและสายตาจัดเต็ม ถ้าเจออะไรไม่ถูกใจก็ไม่ต้องเก็บไว้พูดเลยเดี๋ยวจะเสียเวลาที่ต้องคบหากัน ถ้าคิดจะรักกันก็จริงใจอย่างหนูทำก็พอแล้ว
หนูเคยมีแฟนมาแล้ว คนเดียวที่หนูรักให้เขาหมดใจ ทุมทุกอย่างให้หมดอยากได้อะไรก็จัดให้บริการให้ทุกอย่าง ทำแบบคลิปโป๊ทุกแบบ ไม่ว่าจะคลิปโป๊แบบไหนหนูหัดทำให้ได้ทุกอย่างยกเว้นบางท่าที่ไม่ได้จริงๆ อันนี้ต้องยอม เพราะเล่นเอายิมนาสติกมาเล่นหนังโป๊ แบบนี้หนูยอม แต่ถ้าเรื่องดูดเรื่องเลีย จะเอาแบบไหนได้หมดจะให้แตกในปาก แตกใส่หน้าหนูก็ไม่มีปัญหาหนูยิ่งชอบเพราะไม่ต้องไปล้างหีให้เสียเวลา บางทีล้างหีเสร็จน้ำมันยังค้างอยู่ไหลออกมาก็ยังเสียวเลย
และกับแฟนคนนี้เขาก็ดีเขาก็บอกว่าเคยมีแฟนมาแล้วแต่ก็โดนเทมา ไม่มีปัญหาถ้ารักหนูคนเดียวจะเอาอะไรหนูทำให้ เปย์ให้ ไม่ได้อวดรวยแต่ถ้าไม่เกินกำลังให้ได้หมด คบกันมานานอยู่ในสายตาตลอดแต่สิ่งที่เขายังอ่อนไปคือเรื่อง sex จริงๆไม่ใช่ว่าไม่เย็ดแต่กับหนูเขาเย็ดแค่วันละรอบเองจริงๆมันก็พอแล้วสำหรับหลายๆคน แต่หนูอยากได้อีกไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไรยิ่งโดนเท่าไหร่ก็อยากได้เพิ่มเท่านั้นและกับเขาคนนี้เขาจัดว่าเก่งไม่แพ้คนเล่นหนังโป๊เลย เขาจัดกับหนูครั้งหนึ่งก็นานอยู่ เคยจำได้คราวๆว่าเราดูคลิปโป๊ไปเย็ดไป คลิปโป๊เรื่องนั้นยาวประมาณ 30 กว่านาทีจัดกันคลิปโป๊จบเรายังไม่จบเลย เคยเล่าให้เพื่อนฟังเขาก็บอกว่าเราเวอร์ จะทำอย่างไรให้เชื่อดีเอามานั่งดูหรือถ่ายเป็นคลิปโป๊ให้ดูดีไหมแต่จริงๆก็เริ่มกลัวเบาๆเพราะถ้าพวกเพื่อนรู้แบบนี้ เกิดมันมาอ่อยผัวเราแล้วผัวเราไปเล่นด้วย เรานั้นแหละที่ผิดเองที่ไปเปิดทางให้พวกมันรู้ ตอนนี้เลยเงียบไม่พูดเรื่องsexให้เพื่อนรู้อีก ตอนนี้ถ้าวันไหนเรามีเวลาเยอะหนูก็จะขอให้เขาเอา 2 รอบแต่หนูก็ต้องเหนื่อยอีกนิดต้องเริ่มก่อนอีกหน่อยเขาบอกว่าอึดขนาดนี้ยังไม่พอหรือ ก็คนมันชอบทำให้หน่อยทีอยากได้อะไรก็เปย์ให้แล้วนิ เข้าใจไหม