เย็ดกับเมียไม่มันเย็ดเพื่อนเธอมันกว่า

ทำไมหนอสาวหนังAVญี่ปุนแต่ละคนสวยนมใหญ่และครางดังมากๆ เวลาที่ผมเย็ดกับเมียไม่เห็นเธอครางดังแบบนั้นบ้างเลยทั้งที่สร้างอารมณ์ให้เต็มที่ทั้งหนังAVทั้งเปิดเพลงกลบเสียงให้ เธอก็ยังไม่ครางเท่าไหร่หรือเราเล็กเอาไม่มัน ก็เริ่มคิดบ้าง ของแบบนี้ต้องลองดูกับคนอื่นบ้างจะได้รู้ว่าเป็นที่เราหรือว่าเขาเองที่เป็น
แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนของเธอที่มาเที่ยวบ้านบ่อยๆ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอมองดูเธอมากๆ เข้าก็เริ่มสนใจอยากเย็ดเธอบ้างแล้ว หุ่นเธอไม่ได้ดีมาก แต่ดูแล้วก็เต็มไม้เต็มมือ ของแบบนี้ของจะเย็ดได้ดีหุ่นเมียผมนั้นดีกว่าจัดว่าใครเห็นก็อิจฉาแต่พอได้เย็ดจริงเนื้อน้อยจับไม่ถนัดเท่าไหร่ แต่สำหรับเพื่อนเธอคนนี้ชักอยากลองแล้ว เริ่มคิดวางแผนในใจ เพื่อนเธอมาเที่ยวบ้านบ่อย และยิ้มให้ผมทุกครั้งที่เมียผมเผลอ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีที่เราจะได้เล่นเสียวกัน จนถึงวันที่ผมได้คุยกับเธอมากขึ้นและเราก็เริ่มมีการยั่วกัน ผมตัดสินใจส่งหนังAVผ่านไลน์ไปหาเธอ แล้วเธอก็ส่งหนังAVกลับมาเป็นอันเข้าใจกันดีกว่าเราต้องการเหมือนกัน แล้วเราก็นัดไปเจอกันที่ข้างนอก ไม่ให้เมียรู้ เราเริ่มแลกลิ้นกันก่อนผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอไปด้วย แล้วความเสียวก็เริ่มนมเธอใหญ่เต็มมือมากหีเธอก็เต็มมือเช่นกัน ลูบหีไปมาไม่กี่ครั้งน้ำก็มาแล้ว ตัดสินใจเลียหีเธอแล้วเธอก็คว้าควยผมไปเล่นท่า 69 พร้อมกัน ตอนนี้ก็เริ่มคิดแล้วว่าเธอจะเด็ดแบบหนังAVที่เธอส่งมาใหม่ ไม่ได้คิดเลยว่าเราจะเอาเธอมันหรือไม่ พอเริ่มได้แทงเธอ เธอก็เริ่มออกเสียง แทงในท่ายกล้อจัดท่าเด็ดก่อนเลย เธอครางไม่หยุด เธอร้องรับการแทงอย่างดี เสียงครางเธอไม่แพ้หนังAVแต่อย่างใด ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้วว่าเราก็เอามันไม่งั้นเธอไม่ครางแน่ จัดเธอท่าเดียวยาวๆ ซอยไม่หยุดตอนน้ำใกล้จะแตกผมก็บอกไม่ไหวเธอก็เกี่ยวที่ก้นผมแล้วก็เน้นให้เอาแรงๆ ซอยไม่ยั้งเธอก็ร้องไม่หยุดน้ำแตกเต็มๆ เธอบอกสุดยอดเสียวมากๆ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังลุกมาดูดควยเลียน้ำผมจนแห้ง แบบนี้สิเสียวของจริง
เราพักกันไม่นานคุยกันไปต่างๆ นานาดูหนังAVไปเรื่อยๆ เธอก็เริ่มมาจับที่ควยแล้วก็เริ่มดูดเธอบอกว่าหนังAVเย็ดเสียวดีนะ นั้นคือเธอต้องการอีก ควยแข็งแล้วจับเธอให้โยกบ้าง นมเธอใหญ่เต็มตาจริงๆ สรุปแล้วเราก็เย็ดมันแต่เมียไม่มันเองช่วยไม่ได้