ใจหนึ่งก็รักและอีกใจก็รักไม่แพ้กัน

หลายคนตามหาดินแดนแห่งสวรรค์มาตลอด และผมก็เช่นกัน จนได้มาเข้าใจจากเพื่อนที่สนิทกันว่าดินแดนแห่งสวรรค์นั้นอยู่บนเตียง จริงหรือนี่เราก็ตามหามาตั้งนาน พอลองมานึกดูดีๆ มันก็จริงนะ อย่างที่เขาว่าถ้าไม่ได้เย็ดแค่ดูหนังโป๊แล้วก็น้ำแตกก็ถึงสวรรค์ได้เช่นกัน ไม่เดือดร้อนกับใครเขาด้วย และไม่เพียงแค่นั้น ถ้ายิ่งได้ดูหนังโป๊แล้วก็ได้เย็ดของจริงนั้นแหละคือสวรรค์ที่ไม่เกินคำบรรยายโดยแท้ หลงผิดตามหามาตั้งนาน ตอนนี้รู้แล้วสวรรค์บนเตียง
ผมก็มีแฟนกับเขา 2 คน คนหนึ่งก็รุ่นพี่ ได้เจอกันไม่บ่อยเท่าไหร่ เธอเรียนเชียงใหม่แต่เราก็คุยกันตลอด ประมาณ ว่าอาทิตย์หนึ่งก็เจอกัน 1 ครั้ง แต่กับอีกคนที่เป็นรุ่นน้องเราเจอกันเกือบทุกวัน แต่ไม่ค่อยได้มีเวลาเอากันเท่าไหร่ เพราะผมคนกิจกรรม แต่ถ้าเมื่อไหร่ได้เอากัน เตียงมีสั่นแน่นอน บางครั้งเงี่ยนสุดๆ แต่ก็ทำอะไรเธอไม่ได้เพราะเธออยู่บ้านอีกคนก็อยู่เชียงใหม่ ก็ต้องจบด้วยสวรรค์ในมือ ดูหนังโป๊แล้วก็จัดการตัวเองกันไป มันก็พอแก้ขัดได้ แล้วอีกวัน ผมก็ได้จัดกับรุ่นน้องเหมือนกัน อดทนแค่ 1 คืน เพื่อได้รื่นเริงบันเทิงรักอีก 1 วันเต็มๆ จริงๆ เธอก็เหมือนอยากจะเอากับผมทุกวันเช่นกันแต่จะว่าไป เธอแค่ไม่แสดงออกเท่านั้น เมื่อไหร่ที่ผมสะกิดเธอทักเธอไปก็ได้ตลอด มีบ้างทีพลาดเป้าเพราะเรานับวันผิดไม่ดูเลยว่าช่วงนั้นเธอไม่พร้อม แต่ถ้าทักไปเธอก็มาจัดการให้ตลอด ไม่ชักว่าวให้ก็ดูดควยให้
หลายครั้งที่นับวันพลาดเธอก็น่ารักมาบอกให้ผมดูหนังโป๊แล้วเธอจะช่วยจัดการให้ เธอก็ทำอย่างดีหลายครั้งที่ไม่ไหวก็น้ำแตกคาปากเธออยู่บ่อยๆ เธอไม่ได้ว่าอะไรแค่บอกว่าให้รักเธอก็เป็นพอ ผมก็รักเธอมากเช่นกัน เรื่องนี้ไม่เถียงแต่กับรุ่นพี่ เธอก็ดีแสนดีก็รักมากเช่นกัน ไม่ได้รักใครน้อยกว่ากัน ก็เท่านั้น ที่ไม่ค่อยได้เล่าเรื่องรุ่นพี่เพราะจะเก็บไว้เล่าครั้งหน้าต่อไป แค่อยากจะบอกว่าคนที่เขารักและดูแลเราต้องให้กำลังใจเข้าเสมอ คิดดูว่าขนาดไม่พร้อมให้เย็ดก็ยังมาจัดการให้ทุกอย่าง แบบนี้ไม่รักไม่หลงได้อย่างไร ว่าไปแล้ววันนี้ก็เงี่ยนอีกแล้วไม่รู้พร้อมหรือเปล่า ลองทักไปดูถ้าไม่ได้ก็ต้องเสร็จกับหนังโป๊อีกตามเคย แต่มันก็แค่คืนเดียวพรุ่งนี้เธอก็มาจัดการให้หมดอยู่แล้ว อย่าคิดมากของแบบนี้ไม่ใช้ว่าพลาดตลอดหรือได้ทุกวัน