ถึงผมจะเป็นนักเรียนแต่ผมก็ทำได้เก่งกว่าในคลิปโป๊ 100%

ช่วงนี้ผมอาจจะดูหื่นกว่าปกติสักเล็กน้อย เรียกว่าเจอเพื่อนคนไหนผมก็อยากจะจับมาเย็ดหี อยากจะเล่นเสียวให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยผมเคยมีแฟนมาแล้วแต่ตอนนี้เลิกกับแฟนไปได้ประมาณ 3 เดือนเราอยู่คนละโรงเรียนผมจับได้ว่าเธอแอบคบคนอื่นด้วยผมเสียอกเสียใจกว่าจะทำใจได้ก็นานอยู่ ผมพยายามหาอะไรมาทำให้รู้สึกตนเองนั้นมีความสุขและความสนุกก็หนีไม่พ้นการดูคลิปโป๊พลอยผมได้รู้สึกสบายตัวสบายใจมาบ้างก็คนมันเคยได้เย็ดหี แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้มันจะทำให้ผมนั้นรู้สึกอยากจะเล่นเสียวมากขึ้นในทุกๆวัน
ถ้าไปโรงเรียนบางครั้งผมก็แอบไปชักว่าวในห้องน้ำเพราะมันอดทนไม่ไหวตอนกลางคืนหรือตอนเย็นไม่ต้องพูดถึงอย่างน้อยวันละ 2 รอบแน่นอน ตอนนี้ผมต้องรีบมีแฟนแล้วไม่เช่นนั้นผมจะลำบากได้ ผมเห็นเพื่อนต่างห้องชอบแอบมองผมบ่อยๆ และมีคนชอบพูดว่าเขาคงจะชอบผมตอนนี้ผมตัดสินใจลองคบกับเขาดูสักนิด มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรเขาก็เป็นคนน่ารักจะว่าไปแล้วถ้าเทียบกับแฟนผมที่เลิกกันไปเขาก็มีความน่ารักสดใสที่ดีกว่านี้ด้วยซ้ำ
ผมได้พูดคุยได้สื่อสารกันเพียงแค่ประมาณ 3 วันเห็นจะได้แล้วผมก็ชวนเขามาเที่ยวที่บ้านในวันเสาร์อาทิตย์ ทุกคนก็คงจะรู้ว่าผมคิดถึงอะไรก่อนที่เขาจะมาหาผมไหมวันนี้ผมอดทนไม่ไหวก็รีบตื่นมาหาดูคลิปโป๊แล้วก็จัดการตัวเองน้ำแตกไป 1 รอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วนัดกันว่าจะมาประมาณ 09:00 น กระเพาะ 8:30 น ผมก็ต้องรีบเก็บอาการรีดอาบน้ำออกไปก่อนรีดน้ำออกไปยังไม่ทันจะถึง 10 นาทีเสียด้วยซ้ำ เธอก็มาหาผมที่บ้านโชคดีว่าผมจัดการตัวเองอาบน้ำอาบท่าเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วทั้งหมด สายตาของเธอกับรอยยิ้มที่เธอมาหาผมในวันนี้ มันเหมือนกับต้นจิตใจผมให้รู้สึกตื่นตัวขึ้นได้เร็วอย่างมากทั้งที่ผมพึ่งจะน้ำแตกไปไม่ถึง 10 นาที ผมจับมือเธอขึ้นมาบนห้องเราจะได้มีพื้นที่อยู่ด้วยกัน พอมาถึงในห้องได้ผมไม่รอช้าด้วยอาการหัวผมผมรีบจูบและหอมแก้มเธอในทันที
ดูเหมือนว่าเธอจะรู้เรื่องราวเหล่านี้เป็นอย่างดีทั้งหมดแล้วเธอจูบและสวนกับผม ตอนนี้น้องชายของผมก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาอีกแล้วผมรีบใช้มือขวาของผมนั้นจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอด้วยความรวดเร็วและมือซ้ายของผมก็ร่วงลงไปที่ร่องหี คนมีประสบการณ์ไม่ต้องรออะไรมากและดูเหมือนว่าเธอก็จะจัดการ ช่วยผมเป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกันต่างคนต่างมีความหื่นกระหายมันถึงเป็นเรื่องที่เข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก ผมเชื่อว่าเธอคงอยากจะกินผมมานานแล้ว ด้วยตัวผมเป็นนักกีฬาสูง 175 เธอคงอยากจะรู้ว่าผมนั้นก็เป็นอย่างไร เดี๋ยวได้รู้กันมาถึงจุดนี้แล้วอย่างน้อยวันนี้ต้องโดนผม 3 รอบ 5 รอบแน่นอน