คลิปหลุด deerlong มาใหม่ : เด็กมันยังไม่เหนื่อยก็เลยมาชวนดูหนังโป๊ขอต่อรอบอีกครั้ง


สำหรับเราในตอนนี้กำลังเบาสบายตัวและกำลังรู้สึกดีเป็นอย่างมาก โดนเด็กกระแทกเข้าไป 1 รอบแบบสะใจ หลายคนอาจจะคิดว่าเจอเด็กรุ่นน้องหรือเจอเด็กรุ่นลูกมาเล่นเสียวแบบนี้มันจะมีอะไรกันมากมายแต่ก็ต้องบอกเลยว่าลีลาไม่เบาเลยทีเดียวเพราะก่อนที่เขาจะได้แทงกับเรานั้นจัดการรีดน้ำออกไปก่อน 1 รอบเป็นที่เรียบร้อย พอได้เจอในน้ำ 2 แบบนี้มันก็เป็นอะไรที่สะใจและอยู่ได้ยาวนานพอสมควร เริ่มต้นด้วยการเรียนแบบหนังโป๊จัดการดูดจัดการเลีย แล้วก็ตามต่อด้วยกันกระแทกในท่ายกล้อไม่มีเบากันเลยทีเดียวท่าเดียวประมาณ 5 นาทีหรือ 10 นาทีเห็นจะได้ ความเสี่ยงในระดับนี้ถือได้ว่าคุ้มค่ากับการเริ่มต้นเป็นที่สุดหลังจากที่โดนจัดไป 1 ดอกก็นอนสบายตัวกำลังรู้สึกดีเป็นอย่างมากแล้วแฟนของลูกสาวก็มาสะกิดแล้วก็ถามประมาณว่าแม่เสียวไหมแม่เสร็จหรือไม่ เราก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็พยักหน้าแต่ดูจากสายตาแล้วคงจะติดใจรสชาติของเราเป็นแน่แท้ ไม่ใช่ปัญหาถ้าอยากจะต่อรอบก็เลยถามไปเลยว่าเหนื่อยหรือยังหรือยังไม่เหนื่อย
เขาตอบกลับมาอย่างชัดเจนเลยว่าไม่เหนื่อยนั่นก็หมายความว่าเขาอยากจะตอบก็เลยเข้าไปจับดูน้องชายของเขาตอนนี้มันก็แข็งมาอีกแล้วพักยังไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ จะต่ออีกแล้วหรือนี่มีพลังเยอะจริงๆ นั้นมาลองดูก็แล้วกัน แล้วเขาก็ชวนดูหนังโป๊ก่อนเพราะเมื่อกี้ก็ได้ดูไปบ้างนิดหน่อย จัดการให้เรานอนอยู่บนเตียงแล้วก็ลงลิ้นเลียทั้งดูดทั้งตกเบ็ดจนเราก็ทนไม่ไหวเสียงสั้นทั้งตัวเลยในตอนนี้หลังจากนั้นเขาก็ขอให้เราเล่นท่า 69 ปลุกอารมณ์ให้กับเขาด้วย แล้วก็ทำให้กับเขาตอนนี้น้ำที่ปลายหัวก็มาแล้วทั้งดูดทั้งเลียให้กับเขาจนทนไม่ไหวก็เลยขึ้นไปขย่มเองซะเลย
มันเข้าไปได้ลึกและเข้าไปได้แน่นเป็นอย่างมากผู้หญิงทุกคนจะรู้ดีว่าถ้าการที่เราได้เล่นท่านี้มันจะเข้าไปจนมิดด้ามเขาไปจนถึงมดลูกด้านในเลยก็ว่าได้ แต่มันก็รู้สึกดีและรู้สึกเสียวเป็นที่สุดโดนเข้าไปจุกๆ เต็มๆ โคตรมีความสุขเลยขอบอก แล้วก็ทั้งขนมทั้งโยกแบบที่เราเคยเห็นตามพวกคลิปติ๊กต๊อกต่างๆ ก็ทำแบบลีลาไม่ได้แพ้กับเด็กวัยรุ่น 20 เลยแต่ว่าทำอย่างไรเขาก็น้ำไม่แตกคันโยกทั้งซอยทุกอย่างจนหมดแรงไปหมดแล้วหลังจากนั้น ก็เลยบอกให้เขามาเล่นท่าหมาต่ออีกครั้ง เราก็ก้มหัวให้กับเขาแทนทางด้านหลังในทันทีเขาเสียบเข้ามากระแทกครั้งเดียวจนมิดด้ามเราถึงขั้นต้องร้องเสียงหลงออกมาเลยทีเดียว
จับสะโพกของเราเอาไว้แน่นบีบสะโพกของเราเอาไว้อย่างกระชับ แล้วก็กระแทกเข้ามาแบบไม่มีเบาบอกได้เลยว่าตอนนี้รู้ของเราอาจจะพังไปแล้วก็ได้โดนกระแทกอย่างหนักอย่างแรงแบบไม่เคยเจอมาก่อน เด็กมันไม่เคยเจอของเด็กของดี มันก็จัดหนักจัดเต็มแบบนี้รอบนี้ยาวกว่ารอบที่ 2 เท่าตัวเลยทีเดียว