ก่อนที่แฟนหนูจะมารับ แอบดูหนัง x ตกเบ็ดไปแล้ว

วันนี้เป็นวันปิดเทอมวันแรก ก็ค่อนข้างจะมีความตื่นเต้นพอสมควรเลย เพราะว่าหนูนัดแฟนของหนูให้มารับที่บ้านประมาณ 8:00 น หลังจากคุณพ่อคุณแม่ออกไปทำงานทั้งหมด หนูก็ต้องอยู่บ้านคนเดียวก็เลย ไปอยู่กับบ้านแฟนดีกว่าซึ่งเขาก็จะมารับ ในช่วงเช้าที่หนู กำลังอาบน้ำผมก็เลยตัดสินใจแอบหนัง x เพราะว่ามันทนไม่ไหววันนี้ถือว่าเป็นวันดีของหนูอีก 1 วัน เป็นวันที่หนูหมดประจำเดือนแล้วก็ได้อยู่กับแฟนตลอดทั้งวันอีกด้วย ก็เลยตกเบ็ดช่วยตัวเองสักเล็กน้อย เป็นการสร้างความเสียวสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวของเราเองก่อน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีทำให้หนูสบายใจเป็นอย่างมาก อาบน้ำเสร็จเตรียมตัวทุกอย่างทั้งหมดแค่คิดถึงเรื่องของความเสียวก็มีความสุขที่สุด ไม่นานนักแฟนของหนูก็มารับก่อนเวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งความเป็นจริงเราก็เตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว พอได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์เข้าไปที่บ้านของเขา หนูได้กอดได้พูดคุยกับเขาก็มีความสุขเป็นอย่างมาก แล้วหนูก็อดทนไม่ไหวขอไปสัมผัสน้องชายของเขาสักหน่อยก็แล้วกัน

ลองไปจับเล่นดูก็ได้หัวเราะได้ความสนุก เขาก็บอกว่าเดี๋ยวถึงที่บ้านแล้วจะจัดหนักจัดเต็มให้เลย เราก็พูดคุยกันเรื่องของเซ็กส์อย่างมีความสุขเป็นอย่างมาก เข้าไปถึงที่บ้านของเขา ค่าเริ่มต้นเข้าไปอยู่ประตูหน้าบ้านแค่ปิดประตูบ้านเสร็จ ตอนนี้หนูก็จัดการไปจับน้องชายของเขาเล่นก่อนเลย แล้วเราก็จูบกันหลังจากนั้นเขาก็บอกว่าขอลงลิ้นเลียให้กับหนูหน่อย ก็บอกว่ายังไม่ได้เพราะว่าประจำเดือนเพิ่งหมด แต่วันนี้มีโปรโมชั่นให้ปล่อยน้ำแตกในได้ด้วย เมื่อพูดแบบนี้หนูก็โชว์ลีลาความเซ็กซี่ของหนูก่อนเลย จัดการลงไปดูดน้องชายให้กับเขาเหมือนกับที่เราเห็นมาหนัง x ฉากแรกส่วนใหญ่ก็จะเป็นการดูดให้กับผู้ชายอะไรแบบนั้น ซึ่งหนูว่ามันก็เป็นเรื่องที่เหมาะสมเป็นการกระตุ้นความเสียวได้เป็นอย่างดี ก็อย่างที่ได้บอกไปช่วงแรกหนูแอบดูหนังโป๊ตกเบ็ดมาบ้างแล้ว ถ้าได้เจอกับเขาแบบนี้นะผมก็มาเต็มแล้ว

จะว่าไปเขาก็พร้อมทุกอย่างกับหนูด้วยเหมือนกัน น้ำของเขาก็มาที่ปลายหัวครบทุกอย่างด้วย ได้เจออะไรที่ดีและมีความสุข มันก็เป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ ได้เล่นเสียวกันโดยที่ไม่ทันได้ต้องตั้งตัวอะไรเลย เพราะยังไม่ถึงห้องนอนเลยอยู่แค่เพียงหน้าบ้าน เขาก็จับหนูเล่นในท่าลีลาน้องหมากระแทกอยู่ตรงโซฟาหน้าบ้านแล้ว สถานที่มันพร้อมทุกอย่างไม่มีคนอยู่ เราอยู่กันแค่สองคนมันก็เล่นเหมือนกับหนัง x ในแบบฉบับของ Family ที่จะเล่นมุมไหนในบ้านแบบไหนก็ได้ เป็นการสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ให้กับตัวของเราอีกด้วย แล้วหนูก็โดนแฟนของหนูกระแทกเข้ามาจากทางด้านหลัง จนในที่สุดเขาก็บอกว่าไม่ไหวหนูก็เลยให้ปล่อยในเลย นี่แหละเป็นความเสียวที่ได้เริ่มต้นได้มาเจอกันจะว่าไปแล้วเช้านี้ตอนนี้ หนูก็เสร็จไปถึง 2 รอบตกเบ็ดช่วยตัวเองไป 1 รอบแถมมาโดนกระแทกเข้าไปอีก โคตรมีความสุขแบบที่ตั้งใจเอาไว้ไม่มีผิดเลย